Vui trung thu cùng trẻ em bại não, tự kỷ... tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên

Chỉnh sửa lần cuối :28/09/2023

     Chương trình vui tết trung thu cho trẻ em bại não, tự kỷ,... tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên được các nhà tài trợ Công ty cổ phần Dược phẩm Bảo Minh, Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên trao tặng những món quà tinh thần, vật chất cho trẻ em đang điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết Trung thu đang đến gần giúp các ông bố, bà mẹ và trẻ có thêm niềm tin và sự lạc quan vào tương lai.

 

    Thấu hiểu được những khó khăn của bậc làm cha mẹ có con mắc bệnh về bại não, tự kỷ, hạn chế vận động đã và đang phải điều trị dài ngày tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên Bệnh viện đã phối hợp cùng Công ty cổ phần Dược phẩm Bảo Minh, Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam tổ chức chương “Vui hội trăng rằm, trao học bổng siêu nhân đến trường 2023” mang đến những món quà tinh thần, vật chất vô giá cho trẻ trong dịp Tết Trung thu đang đến gần.

   Cũng trong buổi Vui hội trăng rằm, trao học bổng siêu nhân đến trường năm 2023, mỗi bệnh nhi được nhận 200 nghìn đồng tiền mặt, sữa, bánh kẹo, thuốc và thực phẩm chức năng hỗ trợ miễn dịch trẻ em. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tết Trung thu do Công ty cổ phần Dược phẩm Bảo Minh, Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên tài trợ cho bệnh nhi đã và đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên.