TẶNG QUÀ CHO CÁC BỆNH NHI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Chỉnh sửa lần cuối :14/06/2023

TẶNG QUÀ CHO CÁC BỆNH NHI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6


 

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2023 và tháng hành động vì trẻ em. Chiều ngày 1/6/2023, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Công đoàn và tổ Công tác xã hội tổ chức thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Đây là việc làm truyền thống, đã được duy trì liên tục tại Bệnh viện trong những năm gần đây.

 

 

Hình ảnh lãnh đạo bệnh viện, công đoàn và tổ công tác xã hội đến phòng bệnh trao quà

cho bệnh nhi và phụ huynh trong Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

         Đối với những em nhỏ mắc bệnh và đang điều trị tại Bệnh viện, một ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn, đầy đủ là điều mà các em luôn mơ ước. Với mong muốn động viên và chia sẻ, đồng thời xoa dịu nỗi đau về tinh thần, thể chất cho những bệnh nhi, Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Công đoàn, tổ Công tác xã hội Bệnh viện đã đến từng khoa và phòng bệnh để trao quà và động viên  các em nhỏ.

Việc làm tuy nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa đã mang lại niềm vui trọn vẹn cho các bệnh nhi và phụ huynh trong ngày 1/6/2023

          Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên đối với trẻ em, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật để sớm khỏe mạnh, trở về gia đình tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Các em nhỏ rất vui và bất ngờ trước những món quà được trao tặng nhân dịp 1/6, những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với bệnh nhi và người nhà của các em, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực.

Các hoạt động của Bệnh viện, Công đoàn, tổ Công tác xã hội nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh.

Với phương châm của Bệnh viện: "Chia sẻ - Cảm thông – Yêu thương - Kết nối cộng đồng"